đã đưa ra một vài lý thuyết liên quan đến chiến lược đấu giá mà tôi nghĩ có thể có ý nghĩa. Nói chung, rõ ràng là một điều tốt khi có (các) kế hoạch tham gia một cuộc đấu giá; bạn sẽ sử dụng Studs & Duds hay một cách tiếp cận cân bằng hơn?
Bạn muốn có một kế hoạch từ một số người mà bạn thích và không thích và nhìn chung cố gắng bám sát kế hoạch của bạn. Tôi không cho rằng bạn cứng nhắc đến mức không điều chỉnh nhanh chóng và phản ứng với thị trường, nhưng phác thảo chung về cách bạn muốn phiên đấu giá của mình diễn ra là rất lớn. Nếu bạn có thời gian, có lẽ là khôn ngoan khi có một số loại kế hoạch cho cả hai chiến lược để nếu bạn biết mình cần phải đi Studs & Duds hoặc Balanced, bạn có thể linh hoạt. Tôi nghĩ ngay từ đầu trong một cuộc đấu giá, bạn có thể cảm nhận được nó sẽ diễn ra như thế nào; mọi người đang giữ tiền mặt của họ chelsea vs mu hay đang vung tiền? Thông thường tôi sẽ nói, “Hãy làm ngược lại những gì bạn nghĩ mọi người đang làm”. Nếu mọi người tham gia và đổ hết tiền vào những kẻ cấp cao nhất, sẽ có những giao dịch tốt sẽ có sau đó trong cuộc đấu giá và bạn có thể tiêu sạch nếu vẫn còn những kẻ mà bạn thích. Mặt khác, và đây là cách phức tạp hơn vì bạn có thể không nhận ra điều đó cho đến khi quá muộn, nếu mọi người đang giữ tiền của họ, bạn nên chi tiền của mình cho những người chơi tên tuổi và để những người nắm giữ tiền mặt của họ tham gia đấu giá cuộc chiến với người chơi cấp 3 và 4 vì họ có tiền để làm như vậy.
Điều quan trọng là phải biết thị trường và vị trí của nó ở mỗi giai đoạn của cuộc đấu giá, đầu, giữa và cuối. Tôi nghĩ rằng trong các giải đấu đấu giá vẫn còn non trẻ, xu hướng sẽ là sửa sai trong vài năm đầu tiên cho đến khi giải đấu đi vào rãnh. Vì vậy, giả sử trong năm một, mọi người đều trở nên nóng nảy và thổi hết tiền mặt của họ, hãy tìm năm hai để đảo ngược, v.v. mỗi bước của con đường là nơi giá trị nằm; thu hút những người chơi tên tuổi với giá rẻ hoặc kiếm được nhiều ưu đãi khi kết thúc.
Bạn nên luôn theo dõi vị trí của bạn trong suốt cuộc đấu giá về số tiền mặt còn lại và các vị trí trong danh sách còn lại để lấp đầy. Nếu $ / người chơi trung bình của bạn mà bạn đang hiển thị vượt quá những gì những người chơi hiện tại đang đặt giá thầu cho bạn, bạn có thể cần phải bắt đầu chi thêm một số tiền mặt để có được người bạn muốn. Nếu điều đó được đảo ngược, có thể bạn sẽ buộc phải rút lui khi số tiền dư thừa được chi tiêu hết. Cố gắng đừng bao giờ để lại tiền mặt khi kết thúc, bạn sẽ chỉ tự đá mình khi nó kết thúc, nói những câu như “Với số tiền 5 đô la mà tôi không sử dụng, tôi có thể nâng cấp Steve Slaton lên Chris Johnson”, điều đó sẽ hoạt động khá tốt trong năm nay.
Giống như tôi đã đề cập, thông thường tôi sẽ cố gắng áp dụng cách tiếp cận ngược lại với cách phần lớn các giải đấu tiêu tiền của họ. Điều đó ngoại lệ nằm ở việc bạn biết mình là người quản lý nào trong suốt mùa giải. Bạn có phải là một nhà quản lý tích cực đi ra ngoài và tìm kiếm thị trường đại lý tự do và thực hiện rất nhiều xe bán tải không? Bạn có biết khi nào bạn cần giao dịch 2 lấy 1 hoặc 3 ăn 1, khi nào bạn cần tìm kiếm chiều sâu và ngược lại, biết khi nào thì thời điểm hợp nhất một số chiều sâu thành tài năng tốt hơn tại một vị trí nhất định? Bạn đạt được thành công như thế nào trong suốt cả năm? Đây là tất cả những câu hỏi bạn nên tự hỏi mình khi dẫn đến cuộc đấu giá.
Nếu bạn thành công ở những hạng mục được đề cập ở trên, tôi khuyên bạn nên theo đuổi những người chơi hàng đầu tốt nhất mà bạn có thể có được bất kể xu hướng thị trường. Mặt khác, nếu bạn biết rằng bạn có 5 đứa con để nuôi, một con chó để đi dạo, một cô bạn gái túng thiếu và làm việc 80 giờ một tuần, có lẽ bạn không có nhiều thời gian để quản lý danh sách của mình. Sau đó, tôi khuyên bạn nên đi theo phương pháp dự thảo cân bằng để bạn bị chấn thương và cần thực hiện các động tác tạm biệt trong tuần mà bạn được bảo hiểm. Điều cuối cùng cần đề cập đến việc điền vào danh sách của bạn, mà tôi tin rằng áp dụng cho một trong hai phần cuối của phương trình (người quản lý tích cực hoặc không tích cực), là để lại ít nhất một, nếu không phải là hai, vị trí trong danh sách mà bạn không kết hôn với chàng. Ý tôi là, hãy chọn một ai đó không liên quan để khi một chấn thương WR hoặc RB quan trọng xảy ra vào đầu mùa giải, bạn có thể nhảy vào và dễ dàng cắt đứt. Điều này cũng cho phép bạn dễ dàng thực hiện các tuần tạm biệt để bạn có thể đáp ứng nhu cầu của mình mà không phải từ bỏ một cầu thủ mà bạn đã trả nhiều tiền và bạn thích. Điều đó nói rằng, tôi thực sự nghĩ rằng trả tiền cho những tên tuổi lớn, những người chơi giỏi nhất thường là cách tốt nhất, trừ khi bạn không phải là người quản lý tích cực hoặc mọi người thực sự bội chi ở phần cuối của cuộc đấu giá. Đừng coi điều này là phúc âm, đó chỉ là ý kiến về một số điều mà tôi nhận thấy có tác dụng và một số xu hướng mà cá nhân tôi nhận thấy ….. tất nhiên mọi giải đấu đều khác nhau, nhưng hy vọng một số hiệu trưởng chung vẫn là tương tự và bạn có thể áp dụng chúng cho sản phẩm tiếp theo của mình