Arsenal – câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp, còn được gọi là “The Gunners”. Có trụ sở tại Bắc London, đội bóng thành công của Anh này được biết đến như một trong những câu lạc bộ hàng đầu ở Anh. Arsenal được thành lập vào năm 1886 bởi một nhóm công nhân tại Nhà máy vũ khí Woolwich Arsenal. Năm 1891, Câu lạc bộ chuyển sang chuyên nghiệp và đổi tên thành Woolwich Arsenal; câu lạc bộ gia nhập Liên đoàn bóng đá vào năm 1893. Họ đã giành được danh hiệu lớn đầu tiên của mình ba mươi năm sau đó, bao gồm năm chức vô địch Liên đoàn và hai Cúp FA. Arsenal đã lập kỷ lục UEFA Champions League khi trải qua mười trận đấu mà không để thủng lưới bàn nào trong mùa giải 2005-2006.

Ban đầu đội có trụ sở tại Woolwich, nhưng vào năm 1913, chuyển đến Sân vận động Arsenal, Highbury, và sau đó đến địa điểm hiện tại của họ, sân vận động Emirates, có sức chứa sáu mươi nghìn, bốn trăm ba mươi hai người. Màu sắc câu lạc bộ của họ là đỏ và trắng, biểu tượng tin manchester city của họ mô tả một canon, như một biểu tượng của nhà máy Armament. Màu áo sân nhà của Arsenal là nguồn cảm hứng cho ít nhất ba câu lạc bộ khác.

Arsenal tiếp tục cạnh tranh với Tottenham Hotspur và với một số đội bóng khác mà họ cạnh tranh. Arsenal thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, bản tin thể thao và trên Truyền hình. Các trận đấu trực tuyến của họ thu hút hàng triệu khán giả thích thú khi xem các clip Arsenal thể hiện khoảnh khắc chiến thắng. Câu lạc bộ bao gồm các cầu thủ hàng đầu từ các quốc gia khác nhau, chẳng hạn như Tây Ban Nha, Hà Lan, Pháp và Thụy Sĩ. Người hâm mộ thu thập hình ảnh của nhóm và xem video trực tuyến của họ; câu lạc bộ bóng đá hàng đầu này nhận được sự chú ý của công chúng trên toàn thế giới.