Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Một bài báo được đăng vào đầu tháng đã báo cáo về một cách thú vị, nếu đúng hơn là mới lạ, để giới thiệu độc giả của một tạp chí với việc xem qua trực tuyến.

Nhà xuất bản Leeds, media73 Ltd, đã sản xuất một tạp chí soi kèo la liga  nửa in, nửa kỹ thuật số. Khi độc giả đến trang sau của Sixty6, họ được hướng dẫn truy cập trang web của tạp chí để đọc phần còn lại của ấn bản, với mục đích xuất bản là các ấn phẩm bóng đá cổ điển hoàn toàn là số trong tương lai.

Theo bài báo trên Bdaily Business News, tổng biên tập Sixty6, Mal Robinson, cho biết “Chúng tôi quyết định cách tốt nhất để lôi kéo độc giả trực tuyến là cung cấp cho họ một phần của phương tiện truyền thống để gửi thông điệp về tương lai, đó là kỹ thuật số. ”

Chúng ta nói rất nhiều về lợi ích của việc chuyển từ hệ thống dựa trên giấy tờ. Bằng cách loại bỏ giấy tờ và xử lý thủ công khỏi các tổ chức hoạt động kinh doanh có thể giảm chi phí, cải thiện hiệu quả và tăng cường kiểm soát kinh doanh, đồng thời các hệ thống tự động cũng có thể giúp đạt được sự tuân thủ pháp luật.

Tháng này AIIM (Hiệp hội Quản lý Thông tin và Hình ảnh) đã đưa các phát biểu sau vào phần giới thiệu báo cáo nghiên cứu của họ Giành chiến thắng trong các cuộc Chiến tranh trên giấy: “Chống lại cuộc xâm lược trên giấy là một cuộc chiến liên tục đối với bất kỳ tổ chức nào … Hầu như tất cả các sáng kiến ​​cải tiến kinh doanh đều có thể được tăng cường bởi một dự án không cần giấy tờ. ”

Một phát hiện quan trọng trong nghiên cứu của AIIM là trung bình, các tổ chức dự đoán rằng việc chuyển sang chế biến không cần giấy sẽ dẫn đến cải thiện năng suất của nhân viên xử lý lên 29,7% – và con số này tăng lên mức dự đoán năng suất cao hơn 35,4% trong số các tổ chức có kinh nghiệm chạy hệ thống không cần giấy.

Các cố vấn xử lý tài chính PayStream Advisors đã phát hành bản xem trước của Báo cáo điểm chuẩn tự động hóa quy trình làm việc và hóa đơn năm 2013 trình bày chi tiết kết quả của một cuộc khảo sát xem xét quan điểm của các chuyên gia AP (Accounts Payable). Điểm chính thứ hai của họ làm nổi bật:

Phần lớn hóa đơn nhận được ở định dạng giấy vẫn là thách thức số một trong quá trình quản lý hóa đơn – 50%. Nhập dữ liệu thủ công và các quy trình không hiệu quả xếp thứ hai với 37 phần trăm.
Ngoài những ưu điểm và lợi ích của việc chuyển từ hệ thống dựa trên giấy tờ sang tự động như đã nêu ở trên, các tổ chức thường xuyên báo cáo lợi tức đầu tư từ 6 đến 12 tháng khi triển khai hệ thống quản lý hóa đơn.

Báo cáo Chiến thắng Báo cáo tương tự từ AIIM cũng đưa bộ phận Tài khoản phải trả (AP) vào trong số ba lĩnh vực kinh doanh hàng đầu mà các tổ chức muốn chuyển sang sử dụng không cần giấy tờ – mặc dù đó thường chỉ là bước khởi đầu cho sự thay đổi sang tự động hóa. Với giải pháp quản lý tài liệu theo mô-đun, các tổ chức có thể tự động hóa quá trình xử lý trong các phòng ban cụ thể hoặc trên toàn bộ doanh nghiệp, đầu tư vào các mô-đun khi cần thiết.

Một khuyến nghị chính của báo cáo AIIM là “Để chống lại cuộc chiến tranh giấy tờ, các nhà quản lý cần phải đưa ra quyết định trước rằng không cần giấy tờ là con đường để đi, và biến nó thành các sáng kiến ​​kinh doanh chính và thiết kế lại quy trình.”

Vì vậy, đây là tương lai kỹ thuật số!

Và tôi rất muốn biết ý tưởng nửa vời của media73 đã hoạt động như thế nào và liệu độc giả Sixty6 của họ có quay lại trang sau và nghiêm túc với PC, máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh của họ để đọc phần còn lại của vấn đề hay không – mặc dù tôi đoán cách tiếp cận không khác nhiều so với việc nối tiếp một câu chuyện, chỉ yêu cầu chuyển sang một phương tiện khác thay vì ấn bản tiếp theo – và nếu điều đó đủ tốt cho Dickens …